CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

13-10-2017 - 15:16

HAINDECO nhận chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, nhiều tổ chức, cơ quan, đoàn thể đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Công ty Cp Phát triển công nghiệp – Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh(HAINDECO).

Sáng ngày 6 Tháng 10, Cục Thuế Hà Tĩnh do Ông Dương Hồng Lĩnh – Cục phó dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2017. Nói chuyện cùng tập thể Ban lãnh đạo Công ty, ông Dương Hồng Lĩnh đánh giá cao những cố gắng của Ban Giám đốc, CBCNV Công ty và những thành tích đã đạt được cũng như những đóng góp của Công ty cho ngân sách tỉnh nhà. Ông Lê Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty thay mặt cho toàn Công ty cám ơn bó hoa tươi thắm và những tình cảm của Cục thuế Hà Tĩnh dành cho Công ty và khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa để luôn là một trong các doanh nghiệp hoàn thành chỉ tiêu ngân sách nhà nước mà UBND tỉnh giao.

 
Các ngày 11, 12 và 13 Tháng 10, các đoàn thể, cơ quan như Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh, Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh đã đến tặng hoa và chúc mừng Công ty nhân ngày Doanh nghiệp – Doanh nhân Việt Nam. 
 


Đồng chí Trần Đức Hòa - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh Hà tĩnh cùng các đồng chí trong văn phòng Liên đoàn tặng hoa cho ban lãnh đọa Công ty nhân ngày Doanh nhân Việt NamĐồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó BT thường trực, đồng chí Lê Xuân Từ - Phó BT cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Tĩnh
tặng hoa chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam cho Ban lãnh đạo Công ty.  
 


Các đồng chí thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế công an tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
 
Cũng trong những ngày vừa qua, Ban Giám đốc Công ty cũng đã nhận được hoa, điện chúc mừng của các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt nam. Ban Giám đốc Công ty xin chân thành cám ơn những tình cảm nồng thắm của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức và cá nhân đã dành cho tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty. 

Tác giả bài viết: DVC

. . . . .