CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ TĨNH

HATINH INDUSTRIAL DEVELOPMENT - CONSTRUCTION TRADING JOINT STOCK COMPANY

24-08-2015 - 15:44

Trao tặng kỷ niệm chương cho đồng chí Đoàn Xuân Hưng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

Chiều ngày 19/8/2015, tại trụ sở của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền đã trao kỷ niệm chương cho đồng chí Đoàn Xuân Hưng - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao cho những đóng góp của ông đối với sự phát triển của Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội nói chung, và công tác đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài nói riêng.


 
Trong những năm qua, Thứ trưởng Đoàn Xuân Hưng đã sát cánh với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong nhiều hoạt động của ngành, trong đó có chiến dịch đưa hơn 10.000 lao động ta làm việc ở Libya về nước an toàn năm 2011. Đặc biệt, trong thời gian làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, ông đã chỉ đạo Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Nhật Bản tích cực phối hợp với các Bộ, nghành, cơ quan chức năng phía bạn trong việc thúc đẩy việc tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản, góp phần vào sự gia tăng số lượng lao động và thực tập sinh Việt Nam sang Nhật trong những năm gần đây.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đoàn Xuân Hưng đối với nghành Lao động - Thương binh và Xã hội. Bộ trưởng mong rằng, tới đây, trên cương vị Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại CHLB Đức, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm và hợp tác với Ngành Lao động - Thương Binh và Xã hội.

Nguồn tin: dolab.gov.vn

. . . . .